Dịch vụ vận chuyển hàng hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn

 

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng. Với những tuyến đường dài như Hà Nội – Sài Gòn (TpHCM), có rất nhiều hình thức vận chuyển, vận tải hàng hóa khác nhau như đường thủy, đường hàng không, đường sắt và đường bộ. Tuy nhiên, do đặc thù của người dân Việt Nam đó là vừa rẻ, chất lượng, lại vừa đảm bảo an toàn thì vận chuyển hàng bằng đường sắt lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hơn cả so với những loại hình vận tải khác bởi những yếu tố trên.

1. Ưu điểm của vận tải đường sắt:

- Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi đường sắt ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và yếu tố khách quan từ bên ngoài như tai nạn, đường xá...

- Giá cước vận chuyển rẻ, ổn định vì ít biến động theo giá xăng dầu thị trường;

- Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác vì tàu được chạy trên tuyến đường ray cố định và mọi phương tiện phải dừng lại để nhường đường cho tàu chạy qua;

- Chuyên chở được tất cả các loại mặt hàng khác nhau như hàng nhỏ, lẻ, hàng nặng, hàng siêu trường, siêu trọng, máy móc thiết bị;

- Có toa tàu chuyên dụng riêng để chuyên chở hàng container, hàng siêu trường, siêu trọng, hàng kích thước lớn, ô tô, máy móc... 

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội Sài Gòn của công ty Vận tải Quyết Hưng: 

Vận tải Quyết Hưng là công ty vận tải hàng hóa, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là vận tải đường sắt. Hiện nay, công ty Vận tải Quyết Hưng đã có 1 hệ thống vận chuyển khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Nam lấy trục chính là 2 đầu ga Giáp Bát, HN và ga Sóng Thần, Sài Gòn. Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp đóng tại 2 đầu ga, 40 xe trung chuyển mỗi ngày tại Hà Nội, Sài Gòn và những mác tàu nhanh nhất hiện nay như H2, H4, SB, SY... đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ của công ty vận tải Quyết Hưng sẽ không chỉ là một dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa đơn thuần Hà Nội Sài Gòn mà chúng tôi còn triển khai nhận vận chuyển hàng hóa trên khắp các tỉnh miền Bắc và miền Nam tạo nên sự gắn kết của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và mọi đối tượng khách hàng trên khắp cả nước đến gần nhau hơn.

- Đa dạng nhiều hình thức vận chuyển:

Vận tải Quyết Hưng đa dạng nhiều hình thức vận chuyển như từ ga tới ga, từ kho tới kho, từ kho tới ga và trọn gói từ kho tới kho để phục vụ nhu cầu của quý khách:

+ Từ ga đến ga: Gói dịch vụ này thích hợp với những hàng hóa nhỏ, lẻ mà khách hàng có thể tự vận chuyển đến ga và tự vận chuyển về nơi nhận.

+ Từ kho đến ga: Chúng tôi không chỉ sỡ hữu những toa tàu chuyên dụng mà còn có rất nhiều ô tô tải để trung chuyển đi bốc hàng từ kho của khách hàng chở về ga, bốc hàng lên tàu và trả hàng cho người nhận tại ga.

+ Từ kho đến kho: Gói dịch vụ trọn gói này thích hợp với những doanh nghiệp lớn, có nhu cầu vận chuyển những ngành hàng có số lượng lớn và không cần phải bận tâm về công việc vận chuyển. Bởi vì mọi công việc đã có chúng tôi lo từ A-Z và tự chịu trách nhiệm cho lô hàng vận chuyển như đã cam kết trong hợp đồng. Với gói dịch vụ này, từ công việc đi lấy hàng tại kho khách hàng cho tới khi hàng về tới ga đầu nhận, vận tải Quyết Hưng sẽ trung chuyển hàng về đến tận nơi người nhận đúng theo yêu cầu như đã thỏa thuận ban đầu.

- Đa dạng chủng loại hàng hóa:

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng khác nhau (trừ hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc, động vật quý hiếm, gia súc, gia cầm), cụ thể bao gồm:

+ Các loại hàng dược phẩm, hóa phẩm, mỹ phẩm;

+ Các loại hàng bao bì, hạt nhựa, mủ cao su;

+ Các loại hàng bột mì, bột gạo, gạo, ngô, khoai, sắn;

+ Các loại mặt hàng khô đóng thùng;

+ Các loại mặt hàng chất tẩy rửa, hóa chất;

+ Các loại mặt hàng nặng như đinh, bù lông, ốc vít;

+ Các loại mặt hàng nhẹ, cồng kềnh như bánh kẹo;

+ Các loại mặt hàng nước ngọt, bia;

+ Các loại mặt hàng đồ dùng gia đình như ti vi, tủ lạnh, bàn ghế, xe máy

+ Các loại mặt hàng kích cỡ lớn như ô tô, hàng container...;

+ Các loại mặt hàng máy móc, thiết bị;

+ Và nhiều loại mặt hàng thiết yếu khác;

- Đa dạng dịch vụ phát sinh đi kèm:

Ngoài dịch vụ vận chuyển chúng tôi nhận thêm các dịch vụ phát sinh đi kèm như:

+ Dịch vụ cho thuê hoặc lưu kho bãi;

+ Dịch vụ cho thuê xe tải, xe nâng, xe cẩu;

+ Dịch vụ cho thuê bốc xếp;

+ Dịch vụ thu tiền hộ COD;

+ Dịch vụ đóng gói;

+ Và các dịch vụ liên quan khác tùy theo yêu cầu của quý khách;

3. Quy trình vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn

- Nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc kho Sài Gòn, sau đó trung chuyển hàng về ga Giáp Bát hoặc Sóng Thần để xếp lên tàu;

- Hàng được vận chuyển bằng tàu hỏa ngay trong đêm;

- Hàng được bàn giao cho người nhận tại kho Hà Nội hoặc kho Sài Gòn trong thời gian sớm nhất từ 3 - 4 ngày (Không kể ngày nhận hàng...);

4. Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại từ Sài Gòn ra Hà Nội trong vòng từ 3 - 4 ngày (không kể ngày nhận đơn hàng, hỏa hoạn, ngày lễ, tết...)

5. Cam kết của vận tải Quyết Hưng

Điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi có nhu cầu vận chuyển đó là chất lượng hàng hóa có được đảm bảo hay không? Giá cước vận chuyển rẻ hay cao? Phương thức vận chuyển ra sao? Đền bù thiệt hại như thế nào? Và muôn vàn những câu hỏi được đặt ra. Hiểu rõ được điều này, vận tải Lưu Lê cam kết để quý khách được yên tâm khi vận chuyển hàng hóa tại công ty chúng tôi:

- Thực hiện đúng điều khoản hợp đồng;

- Hàng hóa luôn được đảm bảo tối đa;

- Giá cước vận chuyển hợp lý;

- Thái độ phục vụ chuyên cần;

- Thời gian vận chuyển chính xác;

- Đền bù thiệt hại khi xảy ra rủi ro;

6. Giá cước vận chuyển:

Cước vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào từng loại mặt hàng và từng địa điểm giao nhận hàng hóa của khách hàng. Và để biết chính xác cước vận chuyển, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa bằng cách gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. Xin mời quý khách xem bảng báo giá chi tiết tại đây.

 

Nơi đi

Nơi đến

Đơn giá

Ga Giáp Bát Hà Nội

Ga Sóng Thần

700đ/kg  hoặc 230.000đ/m3

Ga Giáp Bát Hà Nội

Kho khách hàng Tp Hồ Chí Minh

1.000đ/kg hoặc 300.000đ/m3

Kho khách hàng tại các tỉnh: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình....

Ga Sóng Thần

1.900đ/ kg hoặc 470.000đ/m3

Kho khách hàng tại các tỉnh: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình....

Giao hàng tại kho khách hàng Tp Hồ Chí Minh (Nội thành)

2.200đ/ kg hoặc 530.000đ/m3

Kho khách hàng tại các tỉnh phía bắc (Hưng Yên, Hà Tây, Hải Dương....)

Giao hàng tại Ga Sóng Thần

1.600đ/kg hoặc 410.000đ/m3

Kho khách hàng tại các tỉnh phía bắc (Hưng Yên, Hà Tây, Hải Dương....)

Giao hàng tại kho khách hàng Tp Hồ Chí Minh (Nội thành)

1.900kg/kg hoặc 470.000đ/m3

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển đi các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An…. giá cước tính tại ga và cộng thêm tiền xe lấy và giao hàng theo thỏa thuận.

Lưu ý: Giá trên cho số lượng hàng trên 5m3 và từ trên 1 tấn, nếu số lượng hàng dưới 5m3 và dưới 1 tấn thì cước tính tại ga và cộng thêm tiền xe lấy và giao hàng theo thỏa thuận của hai bên.

  • Giá vận chuyển trên chưa bao gồm thuế GTGT.
  • Giá vận chuyển trên đã bao gồm chi phí bốc xếp 2 đầu toa tàu tại Ga Sóng Thần và Ga Giáp Bát Hà Nội

 

<<<Quý khách xem giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa tại đây, giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất đấy!>>>

 

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi, vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội Sài Gòn bằng đường sắt, tàu hỏa của công ty vận tải Quyết Hưng. Còn chần chờ gì nữa, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn hãy đến với chúng tôi, sự cam kết và đảm bảo công khai chính là sự quan tâm của chúng tôi đối với khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ công ty vận tải Quyết Hưng để được tư vấn và cung cấp dịch vụ !

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: D51, Khu Dân cư Thới An - Đ. Lê Thị Riêng - P. Thới An - Q.12 - Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: Ga Sóng Thần, An Bình, Dĩ An, Bình Dương (Kho E8)

Email: vantaiquyethung88@gmail.com

Website: vantaiquyethung.com

Hotline:  0909.528.969 - 0989.258.069