Dịch vụ vận chuyển đinh công nghiệp từ Sài Gòn ra Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển đinh công nghiệp từ Sài Gòn ra Hà Nội

Bạn là sản xuất đinh công nghiệp? Bạn là nhà phân phối đinh công nghiệp? Bạn đang cần tìm nhà vận chuyển mặt hàng này đảm bảo yêu cầu về chất lượng dịch vụ và giá cả? Hãy yên tâm đến với công ty Quyết Hưng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển mặt hàng này, chúng tôi hợp tác với những công ty có bề dày về danh tiếng, uy tín về sản xuất và phân phối đinh công nghiệp như: Công ty Đinh công nghiệp Kim Xuân, Công ty Đinh Việt, công ty Đại Đinh, công ty Đinh Nguyễn, Công ty D&G, Đinh công nghiệp Detchun…

1. Những yêu cầu khi vận chuyển đinh công nghiệp

– Do đinh công nghiệp được sử dụng trong đóng các sản phẩm công nghiệp với yêu cầu tự động hóa cao, vì vậy đinh phải đảm bảo yêu cầu kỷ thuật đó là không cong, móp, gãy….Quá trình vận chuyển mặt hàng này phải đáp ứng yêu cầu này.

– Nếu bạn là nhà phân phối đinh công nghiệp thì bao bì của nó là quan trọng, bao phải nguyên vẹn đảm bảo tính thẩm mỹ, trong quá trình vận chuyển phải đảm bảo không bị rách thùng, móp, méo thùng.

– Khi xếp đinh công nghiệp lên toa tàu cần phải có khu vực riêng, không để các mặt hàng khác đè lên đinh công nghiệp, không xếp chung với các mặt hàng hóa chất.

2. Ưu điểm của vận chuyển đinh công nghiệp bằng tàu hỏa, đường sắt của chúng tôi

– Chúng tôi có toa tàu chuyên dụng để chở các mặt hàng loại này, vì vậy việc sắp xếp lên toa tàu với chúng tôi rất gọn gàng tiện lợi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

– Chúng tôi có đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng hàng, xe tải ở 2 đầu Sài Gòn – Hà Nội nên việc giao và nhận hàng của quý khách nhanh, gọn.

– Chúng tôi có hệ thống kho lưu trữ hàng hóa nên quý khách có thể chủ động thời gian trong việc giao và nhận hàng bất cứ lúc nào.

– Vận chuyển đường sắt, tàu hỏa với vận tốc ổn định nên giảm thiểu sự va đập trong quá trình vận chuyển, đảm bảo chất lượng và giá trị hàng hóa của quý khách.

– Số lượng hàng hóa vận chuyển không giới hạn

– Lịch tàu chạy hàng ngày: Ngày nào chúng tôi cũng có tàu chạy Bắc – Nam và Nam – Bắc, vì vậy bất cứ khi nào quý khách cũng có thể chuyển hàng được.

vận chuyển đinh công nghiệp bằng tàu hỏa, đường sắt

Vận chuyển đinh công nghiệp lên toa tàu

3. Các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

- Vận chuyển hàng hóa từ Ga tới Ga: Vận chuyển hàng từ Ga Sóng Thần đến Ga Giáp Bát Hà Nội và ngược lại.

- Vận chuyển hàng hóa từ Ga tới Kho: Vận chuyển hàng từ Ga Sóng Thần tới Kho của quý khách hàng tại các tỉnh phía Bắc

- Vận chuyển hàng hóa từ Kho tới Ga: Vận chuyển hàng từ kho của quý khách tại các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An…tới ga Giáp Bát Hà Nội.

- Vận chuyển hàng hóa từ Kho tới Kho: Vận chuyển hàng từ kho của quý khách tại các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An…tới các tỉnh phía Bắc.

4. Cam kết của chúng tôi:

– Vận chuyển hàng hóa an toàn nhất

– Vận chuyển hàng hóa nhanh nhất

– Vận chuyển hàng hóa rẻ nhất

– Thực hiện đúng hợp đồng và đền bù mọi thiệt hại nếu do quá trình vận chuyển gây ra.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ công ty Quyết Hưng để được cung cấp dịch vụ tốt nhất!

 

1. Quý khách xem vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt để có thêm phương án vận chuyển thích hợp nhé!!

2. Quý khách xem bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt tại đây nhé!!!