Cam kết của công ty Quyết Hưng khi vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, tàu hỏa

Vận tải Quyết Hưng là đơn vị vận tải có uy tín tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Vận tải Quyết Hưng cung cấp các giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho quý khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Vận tải Quyết Hưng xây dựng để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển an toàn - tiết kiệm - tiện lợi - nhanh chóng với những cam kết:

1. Thực hiện cam kết trong hợp đồng:

Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu một trong các điều khoản không được thực hiện dẫn tới ảnh hưởng tới thiệt hại hàng hóa, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

2. Hàng hóa đảm bảo an toàn tối đa:

An toàn khi vận chuyển hàng hóa là ưu tiên hàng đầu của công ty vận tải Quyết Hưng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa tối đa trong suốt quá trình vận chuyển.

3. Thời gian vận chuyển chính xác:

- Là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm, chuyên nghiệp và uy tín, vận tải Quyết Hưngcam kết hàng được vận chuyển đúng chính xác thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Lấy hàng và giao hàng đúng thời gian quy định, không xử lý công việc chậm dẫn tới giao hàng trễ.

- Nếu vì yếu tố khách quan như mưa bão, hỏa hoạn, lũ lụt... dẫn tới việc giao hàng bị chậm, trễ so với kế hoạch công ty vận tải Quyết Hưng sẽ báo lại để quý khách hàng được biết mà thông cảm và thương lượng lại thời gian giao hàng cho quý khách. Nếu trường hợp việc chậm trễ dẫn tới thiệt hại cho quý khách hàng, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước quý khách và đền bù mọi thiệt hại xảy ra (nếu có). Giá trị đền bù dựa trên giá trị thiệt hại tại thời điểm đó.

4. Giá cước vận chuyển hợp lý:

Là đơn vị lâu năm, có mối quan hệ tốt với ngành vận tải đường sắt nên chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất, hợp lý, ưu đãi và cạnh tranh nhất để được hợp tác lâu dài với quý khách.

5. Thông báo trước khi lấy hàng: 

Trước khi tới lấy hàng, đội ngũ tài xế sẽ chủ động gọi điện hoặc nhắn tin cho quý khách trước để quý khách có thời gian chuẩn bị hàng hóa. 

6. Thông báo trước khi trả hàng:

Khi hàng đến, chúng tôi sẽ chủ động gọi điện thông báo trước cho người nhận về thời gian trả hàng để người nhận sắp xếp thời gian hợp lý nhận hàng. 

7. Xuất hóa đơn khi có yêu cầu:

Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho lô hàng vận chuyển khi quý khách yêu cầu xuất hóa đơn VAT để lấy chi phí đầu vào.

8. Chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại:

Khi nhận hàng của khách, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm toàn bộ cho lô hàng đó, mọi hư hỏng hay mất mát do lỗi chúng tôi thì chúng tôi sẽ đền bù 100% cho giá trị lô hàng tại thời điểm đó.

9. Hỗ trợ mọi yêu cầu phát sinh:

Trong quá trình vận chuyển, có thể có nhiều yêu cầu của khách hàng khác nhau, chính vì vậy chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu phát sinh từ phía quý khách trong phạm vi có thể.

Trên đây là những cam kết của chúng tôi về vận chuyển hàng hóa để quý khách được biết và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Mọi cam kết công khai của chúng tôi đều được cụ thể hóa bằng hành động, và đây cũng chính là điều mà chúng tôi đang làm và sẽ làm cho tất cả mọi khách hàng khi đến với công ty vận tải Quyết Hưng.  

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ công ty vận tải Quyết Hưng để được tư vấn và cung cấp dịch vụ !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: D51, Khu Dân cư Thới An - Đ. Lê Thị Riêng - P. Thới An - Q.12 - Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: Ga Sóng Thần, An Bình, Dĩ An, Bình Dương (Kho E8)

Email: vantaiquyethung88@gmail.com

Website: vantaiquyethung.com

Hotline: 0909 528 969 - 0989 258 069